Thứ Bảy, 28 tháng 11, 2015

Món bánh cá hồi cho cuối tuần ấm áp

Món này các bé ăn rất thích, mềm, thơm, đảm bảo vừa có tinh bột vừa có dinh dưỡng.

Tham khảo thêm Ruốc cá hồihttp://babyruca.vn/

Chuẩn bị – Khoai tây

– ít lá bạc hà

– Củ hành tây

– Philê cá hồi

– 1 quả trứng gà

– ít bột xù

– Muối

– Tiêu

Bước 1: Hành tây và cá hồi cắt nhỏ xào thơm lên, khoai tây luộc rồi dầm nhuyễn, lá bạc hà cắt nhỏ, tất cả trộn đều với chút muối và tiêu.

Trứng đánh tan rồi trộn cùng hỗn hợp luôn.

Bước 2: Xong xuôi thì nặn thành từng viên dẹt thế này, phủ lên tí bột xù rồi cho vào tủ lạnh chừng 1giờ.

Để vào tủ lạnh xong mang ra rán thấy ngon hơn đấy các bạn ạ.

Bước 3: Thành phẩm sau khi các viên bánh được rán vàng trong chảo đây, bánh này ăn nóng với sốt mayonnaise, trình bày sản phẩm là ý tưởng của con gái cưng nhà mình.

Mời các bạn cùng thưởng thức

Tham khảo thêm nhiều tin tức sức khỏe tại: http://babyruca.vn/#blog-section

Mẹ Quỳnh Lam

afamilyvn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Dell Vostro 5470 - laptop thời trang từ Mỹ

Sản phẩm của dòng laptop thương hiệu Mỹ nổi bật với bộ vỏ nhôm xước đỏ và bạc, các đường vát cạnh sắc sảo cùng điểm nhấn là logo Dell nổi bậ...