Thứ Ba, 15 tháng 12, 2015
Cá hồi cuốn giấy bạc nướng ngày gió mùa về
Có nhiều cách cuốn khác nhau cũng chế biến từ thịt cá, rau củ… dưới đây nói lên sự tinh tế và phối hợp ngon lạ, làm phong phú thêm cho những món ăn của người Việt
– Philê cá hồi: 150g
– Cần tây: 30g; poarô: 30g
– Tỏi băm: 1/2 muỗng càphê
– Xốt cà chua: 1 muỗng càphê
– Muối: 1/4 muỗng càphê
– Tiêu: 1/4 muỗng càphê
– đường: 1/2 muỗng càphê
– Vang trắng: 1 muỗng xúp.
Bước 1:
Ướp cá với tỏi băm, xốt cà, muối, tiêu, đường và vang cho thấm khoảng 15 phút.
Bước 2:
Đem cá nướng sơ trên vỉ.
Dùng giấy bạc gói kín cá với cần tây và poarô cắt đoạn 5cm, cùng nước ướp cá.
Bước 3:
Cho gói cá vào lò nướng thêm 15 phút ở 200 độ là được.
Cá hồi nướng ăn kèm với khoai tây chiên và muối tiêu chanh.
Xem thêm món ăn ngày đông (ruốc cá hồi, cháo cá,...) : http://babyruca.vn/blog
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Bài đăng nổi bật
Dell Vostro 5470 - laptop thời trang từ Mỹ
Sản phẩm của dòng laptop thương hiệu Mỹ nổi bật với bộ vỏ nhôm xước đỏ và bạc, các đường vát cạnh sắc sảo cùng điểm nhấn là logo Dell nổi bậ...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét